Ngày 30/12 Yamaha Việt Nam chính thức ra mắt dòng xe máy điện XSR155 và Neo’s

Ngày 10/3 vừa qua, Yamaha đã chính thức trình làng mẫu xe máy điện XSR155 và Neo’s. Xe máy điện Yamaha là một trong những thương hiệu có sớm nhất trên thị trường, dòng sản phẩm này mang tới cho người dùng khá đa dạng các sự lựa chọn.

Để hiểu sâu hơn về vấn đề cũng như dòng xe máy điện Yamaha, mời bạn cùng đón đọc bài viết chia sẻ dưới đây.

Yamaha Việt Nam chính thức ra mắt dòng xe máy điện XSR155 và Neo’s vào ngày 30/12

Vào ngày 30/12, Yamaha Việt Nam đã chính thức ra mắt 2 mẫu xe chạy điện mới nhất. Hãng xe đã không tiết lộ nhiều thông tin về 2 mẫu xe này mà chỉ cho biết phong cách cổ điển.

 

Xe máy điện Yamaha là một trong những thương hiệu có sớm nhất trên thị trường
Xe máy điện Yamaha là một trong những thương hiệu có sớm nhất trên thị trường

 

Dựa theo hình ảnh cho biết, 2 mẫu xe điện sắp được giới thiệu là XSR155 và Neo’s. Có lẽ, XSR 155 đã có phần quen thuộc với mọi người vì chúng được phân phối bởi các đại lý tư nhân. Tuy nhiên, Neo’s lại là sản phẩm mới nhất hiện nay.

Dòng xe điện Neo’s đã được Yamaha Việt Nam mang đến tại một sự kiện ở Phú Quốc vào tháng 3 và đang được lắp ráp tại nhà máy Yamaha Nội Bài.

Cấu tạo của dòng xe máy điện Yamaha Neo’s

Dòng xe điện Neo’s đã được trang bị động cơ điện năng suất tối đa 2.500 W và mô-men xoắn cực đại 136 Nm. Với năng lượng cung cấp từ bộ pin lithium-ion 19,2 Ah(8 giờ/lần sạc) xe có khả năng di chuyển tối đa 70km.

 

Dòng xe điện Neo’s đã được trang bị động cơ điện năng suất tối đa 2.500 W và mô-men xoắn cực đại 136 Nm
Dòng xe điện Neo’s đã được trang bị động cơ điện năng suất tối đa 2.500 W và mô-men xoắn cực đại 136 Nm

 

Hiện nay, chưa có thông tin về giá bán của Yamaha Neo’s và có khả năng sẽ có giá không quá 40 triệu đồng. Điều đó đã tạo nên sự cạnh tranh với Vinfast Klara có giá khoảng 36,9 triệu đồng.

Hiện tại, người dùng cũng không có nhiều sự lựa chọn về xe điện, đây được coi là khoảng giá thích hợp cho xe điện Neo’s.

Khi giới thiệu về xe máy điện ở Việt Nam tại thời điểm này là khá hợp lý vì thị trường xe xăng vốn đã có sự bão hòa với nhau.

Yamaha Việt Nam cần giải quyết được bài toán trạm sạc để tạo nên sự thành công. Đó là điều cân nhắc nhất cho người dùng khi chuyển đổi từ xe đổ xăng sang xe chạy điện.

Như vậy, bài viết trên đây đã làm sáng tỏ về dòng xe máy điện Yamaha XSR 155 và Neo’s. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn trong việc lựa chọn dòng xe máy điện tốt và phù hợp với mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ Danh mục Khuyến mãi Giỏ hàng Tài khoản