Điều kiện bảo hành đối với ắc quy a xít chì của Vision

Ắc quy a xít chì của Vision được bảo hành hoàn toàn theo tiêu chuẩn của hãng Vision. Tuy nhiên việc bảo hành với ắc quy của Vision đòi hỏi những điều kiện nhất định, thực ra là các điều kiện thông thường cho việc bảo hành đối với sản phẩm.

show room accu%20(2)

CÁC TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC BẢO HÀNH

 • Ắc quy VISION không đạt tiêu chuẩn tính năng như công bố của VISION trên cataloge (Lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất) sẽ được đổi mới sản phẩm trong 1 tháng đầu kể từ ngày xuất hàng, thời gian bảo hành còn lại sẽ được bảo hành theo hình thức bảo trì sửa chữa và bảo dưỡng sản phẩm. Thời hạn bảo hành sẽ được tính nối tiếp theo thời hạn bảo hành còn lại kể từ thời gian bàn giao lần đầu. Thời gian bảo hành sẽ được căn cứ theo điều khoản trong hợp đồng mua bán.
 • Dung lượng phóng xả của ắc quy phải đạt từ 60% dung lượng trở lên trong điều kiện kiểm tra theo tiêu chuẩn JB/T 10262-2001.
 • Các lỗi kỹ thuật được xem xét để đổi mới SP trong thời gian đầu là: rò rỉ acid, cực bên trong ắc uy đoản mạch, đứt mạch, nguyên nhân lỗi do nhà sản xuất. Cty sẽ đổi mới cho khách hàng trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận được hàng lỗi.
 • – Đối với các trường hợp đã đưa sản phẩm vào sử dụng, các phản ánh bảo hành phải cung cấp kèm các số liệu kiểm tra về điện áp, dung lượng, nội trở theo yêu cầu của Vision. Dựa vào các số liệu đó, Vision sẽ đánh giá và thiết lập phương án xử lý bảo hành trong vòng 07 ngày cho khách hàng.
 • Nhiệt độ môi trường sử dụng lý tưởng dành cho ắc quy là 250C± 50 C. Trường hợp sử dụng ắc quy ở nhiệt độ môi trường cao hơn tiêu chuẩn này thì khi xảy ra trường hợp bảo hành, đơn vị sử dụng cần cung cấp đầy đủ dữ liệu ghi chép các thông tin liên quan về lịch mất điện và nhiệt độ môi trường trong quá trình sử dụng đó để nhà sản xuất có những đánh giá chính xác và phương án bảo hành phù hợp. Nhiệt độ môi trường sử dụng từ 500 C trở lên, đơn vị sử dụng phải thông báo cho nhà sản xuất biết tại thời điểm đặt hàng.

CÁC TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BAO HÀNH

 • Sử dụng sản phẩm sai mục đích
 • Bình bị hỏng do chập điện, do thiên tai, hỏa hạn….
 • Người sử dụng không tuân thủ hoặc sử dụng sai quy định vận hành, bảo quản, bảo dưỡng, gây lỗi hỏng cho ắc quy. VD: Bình bị trương phình do máy sạc không ổn định, vỏ bị nóng chảy, sử dụng sai mục đích, nhiệt độ sử dụng cao, thông số cài đặt thiết bị nạp/xả không phù hợp với loại ắc quy đang sử dụng …(Lỗi thuộc về người sử dụng).
 • Sản phẩm không được đổi mới khi vỏ bên ngoài bị trầy xước nghiêm trọng, móp hoặc bị vỡ do quá trình vận chuyển hình thành (Lỗi do quá trình vận chuyển của người dùng).
 • Tẩy xóa nhãn mác, thông tin trên sản phẩm, làm sai lệch ngày sản xuất của nhà máy in trên sản phẩm.
 • Sản phẩm vượt quá thời hạn bảo hành, căn cứ theo tem bảo hành được dán trên sản phẩm.

MỘT SỐ LƯU Ý KHÁC KHI SỬ DỤNG

❖ Đặt ắc quy tránh xa tầm tay trẻ em.
❖ Sử dụng ắc quy đúng phạm vi ứng dụng, dùng sai ứng dụng sẽ dễ gây tình trạng cháy nổ.
❖ Không tháo rời, va đập mạnh hoặc để rơi ắc quy.
❖ Không đặt ắc quy trong nước, lửa, nguồn nhiệt.
❖ Không đấu nối sai cực ắc quy.
❖ Đối với tổ ắc quy trên 450V, ta phải sử dụng đồ bảo hộ lao động khi thực hiện công việc nhằm tránh điện giật.
❖ Không đối mặt với mặt bình khi tiến hành đo đạc, cần có một cự ly an toàn.

❖ Tránh để axit dính lên da, quần áo, mắt khi ắc quy bị vỡ. Khi gặp tình trạng trên, ta phải dùng nước sạch rửa ngay và tới bênh viện để điều trị .
❖ Nhiệt độ môi trường sử dụng nên thiết lập ở mức 25 ± 5oC., tuổi thọ ắc quy sẽ đạt tiêu chuẩn của nhà sản xuất . Nhiệt độ môi trường sử dụng cao hoặc thấp hơn tiêu chuẩn cho phép thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm .
❖ Dung lượng sản phẩm sẽ thay đổi và giảm dần theo thời gian, điều kiện sử dụng, môi trường sử dụng
❖ Sản phẩm qua thời gian sử dụng sẽ không thể phục hồi đạt ngưỡng 100% dung lượng như ban đầu, mà chỉ phục hồi đạt tiêu chuẩn tối đa tại thời điểm gửi bảo hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ Danh mục Khuyến mãi Giỏ hàng Tài khoản