Sạc xe điện thế hệ mới có thể cải thiện tỷ lệ chuyển đổi năng lượng mặt trời

sac xe dien nang luong mat troi

Sạc xe điện xe điện, tấm dưới cùng và ống bọc quay, có thể cải thiện tỷ lệ chuyển đổi năng lượng mặt trời, được kết nối cố định với phần giữa của phía bên trái của tấm dưới cùng thông qua tấm cố định; Bộ điều khiển được kết nối cố định với phần giữa. Ở trên cùng của khu vực bảng làm việc. Sạc xe điện có thể cải thiện tốc độ chuyển đổi năng lượng mặt trời có thể cải thiện hiệu quả tốc độ chuyển đổi năng lượng mặt trời bằng cách đi qua tâm phía bên trái của tấm dưới cùng qua tấm cố định và kết nối với ống bọc quay. Đầu ra của tấm pin mặt trời được kết nối với đầu vào của biến tần. Đầu ra của biến tần được nối điện với đầu vào của ắc quy, và đầu ra của ắc quy được nối điện với đầu vào của đầu sạc, để sạc xe điện xe điện có thể thu được nhiều năng lượng hơn từ năng lượng mặt trời năng lượng, để nó có thể được sử dụng trong con người. Khi được sử dụng, có thể thu được nhiều năng lượng hơn, điều này giải quyết vấn đề chất đống sạc xe điện mà tỷ lệ chuyển đổi năng lượng mặt trời hiện tại không thể cải thiện một cách hiệu quả. Tỷ lệ chuyển đổi năng lượng mặt trời.

Bảng điều khiển được cố định trên bề mặt của thân sạc xe điện, đèn hiển thị được cố định trên bề mặt của thân sạc xe điện xe điện dưới bảng điều khiển và tấm che mưa được cố định ở đầu trên của sạc xe điện, và một số bồn rửa được bố trí ở hai bên của tấm che mưa. Đầu trên của một bên thân cọc tải được kết nối cố định với cửa sổ tản nhiệt. Phần giữa của thân chính ở cả hai bên của sạc xe điện xe điện được cố định kết nối với giá để đồ. Giao diện có dây, thiết bị được cố định ở dưới cùng của thiết bị di động, dễ di chuyển, đồng thời tránh được sự cố do đường dây ngắn gây ra, tính khả thi cao hơn. Thiết bị sử dụng giắc cắm, chân cắm và dây đồng. Sự kết hợp của các khối này giúp chuyển đổi dòng điện thành dòng điện một chiều, nâng cao hiệu suất sạc của sạc xe điện xe điện, tiết kiệm thời gian, độ an toàn và độ tin cậy cao, dễ sử dụng trong thời gian dài.

Chống trộm phá sạc xe điện xe điện, thông qua giá đỡ lắp trên tấm bảo vệ phía trên thân sạc xe điện xe điện, dùng để nối đầu sạc của xe điện, dùng để đỡ thanh đỡ của thân sạc xe điện, do đó, đế chống trộm bao gồm tấm phủ phía trên, thông qua vít cố định để liên kết tấm phủ phía trên với tấm dưới cùng, cũng như các bu lông bắt chặt để cố định đế chống trộm, Và đế chống trộm là rỗng phía trong; Trụ sạc xe điện được trang bị đèn báo. Chất nền phía dưới có tấm A và tấm B phía trên hai mặt của thành phần đàn hồi và tấm C được kết nối cố định với thành phần đàn hồi và tấm C có thể được kết nối với tấm A và tấm B. Phần kim loại A và phần kim loại B là kết nối với nguồn điện của đèn báo động bằng dây. Cấu trúc báo động đơn giản, giảm chi phí, hiệu suất chống trộm cao, hiệu quả làm mát tốt.

-4%
Original price was: 4,906,000₫.Current price is: 4,713,880₫.
-13%
Original price was: 2,850,000₫.Current price is: 2,490,000₫.
-6%
Original price was: 105,000,000₫.Current price is: 99,000,000₫.
-17%
Original price was: 300,000₫.Current price is: 250,000₫.
-9%
Original price was: 28,040,000₫.Current price is: 25,492,000₫.
-9%
Original price was: 17,720,000₫.Current price is: 16,111,000₫.
-9%
Original price was: 9,410,000₫.Current price is: 8,554,000₫.
-9%
Original price was: 9,410,000₫.Current price is: 8,554,000₫.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ Danh mục Khuyến mãi Giỏ hàng Tài khoản