So sánh ắc quy khởi động lithium và a xít chì cho xe máy

Ắc quy khởi động lithium cho xe máy trở thành xu thế mới nhờ các ưu điểm đặc biệt của nó so với ắc quy a xít chì. Vậy khi thay thế ắc quy khởi động cho xe máy bằng ắc quy lithium thì sẽ có ưu điểm gì so với ắc quy a xít chì thông thường

ỨNG DỤNG

Hiện nay, công nghệ ắc quy lithium đang được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực công nghiệp, viễn thông, giao thông vận tải và cả y tế, quân sự, điện thoại, pin tích trữ điện năng và điện năng lượng mặt trời.

Các nhà khoa học đang nghiên cứu, chế tạo ắc quy lithium từ các công nghệ tiên tiến hơn và càng ngày càng giải quyết được nhiều vấn đề hóc búa, xuất phát từ thực tế mong muốn chuyển đổi từ năng lượng hoá thạch sang năng lượng xanh bền vững.

Ắc quy lithium chắc chắn vẫn giữ vị trí đứng đầu công nghệ lưu trữ điện năng trong tương lai, thay thế những ắc quy chì acid đã không còn phù hợp gây hại tới môi trường và sức khoẻ người tiêu dùng.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

 1. Vòng đời mở rộng
 • Ắc quy lithium Raijin có tuổi thọ cao hơn gấp 5 lần so với ắc quy chì acid. Thông thường với hơn 2000 chu kỳ nạp xả trong các thử nghiệm. Ngay cả ắc quy chì acid tốt nhất cũng chỉ đạt đến 300 đến 500 chu kỳ nạp xả.
 1. Hiệu suất cao
 • Ắc quy lithium Raijin cung cấp năng lượng khởi động gấp nhiều lần so với ắc quy thông thường, luôn vượt trội so với đối thủ trong các thử nghiệm thực tế.
 1. Nhỏ & Nhẹ
 • Ắc quy lithium Raijin có trọng lượng chỉ bằng một phần ba so với các loại ắc quy chì acid thông thường có cùng thông số kỹ thuật, tiện lợi cho việc cất trữ và mang theo dự phòng.
 1. Chịu nhiệt độ
 • Ắc quy lithium Raijin trong các thử nghiệm thực tế đã cho thấy vùng hoạt động tối ưu nhất của ắc quy lithium Raijin là ở nhiệt độ từ -30 đến hơn 60 độ C.
 1. Tiếp kiệm chi phí
 • Với vòng đời dài lên đến 8~10 năm, sẽ giúp người sử dụng tiếp kiệm chi phí thay thế.
 1. Lưu trữ và sử dụng bất cứ lúc nào
 • Ắc quy với tốc độ rò điện rất thấp, ngay cả khi không sử dụng trong một năm vẫn có thể hoạt động mà không cần sạc lại hao hụt điện năng chỉ khoảng 12%. Thích hợp cho việc cất trữ, phòng khi cần thay thế khẩn cấp.
 1. An toàn tuyệt đối
 • Những bài kiểm tra ở phòng thí nghiệm an toàn về nhiệt độ cao, độ rung, vật sắc nhọn và trọng lượng nặng, ắc quy lithium Raijin không gây cháy nổ.
 • Không có chì và không có acid có nghĩa là một loại ắc quy an toàn cho người sử dụng và lắp đặt phương tiện.
 1. Thân thiện với môi trường
 • Chì acid có thể gây ăn mòn các đầu cực dây điện trên xe gây chập cháy, nguy hiểm ngay cả ở thể khí. Chì có thể gây ung thư máu, nước thải công nghiêp từ chì có thể làm huỷ hoại môi trường trong nhiều năm.
 • Ắc quy lithium Raijin không chứa chì acid, không chứa luyện kim có hại nên thân thiện với môi trường.
 • Vì một tương lai xanh, bạn hãy sử dụng ắc quy lithium Raijin của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ Danh mục Khuyến mãi Giỏ hàng Tài khoản